Làm canh cá kho với dưa cải muối dù ngày nắng hay mưa cũng hết sạch cơm

Có rất nhiều cách kho cá khác nhau, nhưng nếu kho với dưa cải muối thì nó lại có một vị ngon khó tả, món ăn bình dân này rất được lòng nhiều người.

Cá kho với loại rau “quốc dân” này, bất kể nắng mưa cứ nấu ra là hết sạch - 1

Nguyên liệu:

– 1 con cá tươi

– 1 chén dưa cải muối

– 4 miếng nấm hương tươi

– Hạt tiêu, hành lá, tỏi, gừng, bột bắp.

Cách làm:

Ca-kho-voi-loai-rau-“quoc-dan”-nay--bat-ke-nang-mua-cu-nau-ra-la-het-sach-1

– Chọn mua loại cá nhiều thịt, lấy phần phi lê, rửa sạch, cắt lát lớn, ngâm trong nước một lúc rồi vớt ra để ráo.

– Ướp cá với một ít muối, bột bắp, tiêu.

– Phi thơm hành, tỏi, gừng, hạt tiêu rồi cho dưa cải cắt miếng nhỏ vào, nấm hương xào 1 phút, đổ lượng nước vừa phải vào nồi, đun trong 20 phút, nêm nếm lại cho vừa miệng.

– Vớt toàn bộ dưa cải và nấm hương ra bát, cho cá vào nấu chín một lúc, sau đó cho toàn bộ hỗn hợp dưa cải lúc nãy vào trở lại, rắc hành ngò, dọn ra đĩa.

Ca-kho-voi-loai-rau-“quoc-dan”-nay--bat-ke-nang-mua-cu-nau-ra-la-het-sach-2

Ca-kho-voi-loai-rau-“quoc-dan”-nay--bat-ke-nang-mua-cu-nau-ra-la-het-sach-3

Thành phẩm.

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Làm canh cá kho với dưa cải muối dù ngày nắng hay mưa cũng hết sạch cơm Có rất nhiều cách kho cá khác nhau, nhưng nếu kho với dưa cải muối thì nó lại có một vị ngon khó tả, món ăn
Yêu thích: 2484 / Xu hướng: 2599 / Tổng: 5083
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây