Thu mua cá Mè hoa (mè tàu, mè đầu to) giá cao, mọi số lượng từ 3 tạ đến 10 tấn

Thân chào anh/chị Cai ao, hồ cá và các chủ đầm lớn. Nhà mình là đầu mối chuyên thu mua cá Mè hoa tại miền bắc số lượng lớn và giá cao.

Nhà mình là đầu mối tại Chợ cá Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Đã kết hợp và xuất cá mè hoa được 5 năm nay, đều đặn ngày nào cũng xuất chỉ trừ nghỉ những ngày lễ tết còn lại ngày nào cũng xuất sang đối tác Trung quốc. Ngày cũng được từ 3 – 12 tấn hàng.

Xe to đỗ tại Bãi cá nhà mình có thể trở đến 12 tấn hàng

Thời gian thu mua cá mè hoa, mè đầu to nhà mình bắt đầu từ 6h sáng đến 10h tối. Xe chạy thẳng đến cửa khẩu giao hàng cho đối tác Trung Quốc.

Biểu cân cá mè hoa thu mua là: từ 2kg – 5kg. Cá yêu cầu sống khỏe, ít xây sát, không đỏ mình. Càng đen càng tốt. Đầu càng to càng tốt. Vì vậy rất mong các Cai làm con cá đẹp, khỏe để khỏi bị loại khi cân cá lên xe.

Hình ảnh con cá được cho lên xe bảo quản đi Trung Quốc
Clip thu mua cá của các Cai tại cửa hàng.

Nhà mình rất mong được kết hợp làm ăn với tất cả những Cai ao hồ, chủ đầm hồ lâu dài, cùng chia sẻ công sức và lợi nhuận. Mọi liên hệ gọi điện trực tiếp hoặc zalo số: 0926693333 (Mình tên Dũng – Sinh năm: 1987).

Đối với những hồ thường xuyên có cá mà không có phương tiện chở lên cửa hàng mình thì bên mình sẽ có xe đến tận nơi lấy.

Bên mình trả tiền ngay sau khi thu mua cá dù ở Ao, hồ hay tại cửa hàng. Không công nợ, không gối đầu.

Rất mong được hợp tác và san sẻ công việc.

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Thu mua cá Mè hoa (mè tàu, mè đầu to) giá cao, mọi số lượng từ 3 tạ đến 10 tấn Thu mua cá mè hoa Thân chào anh/chị Cai ao, hồ cá và các chủ đầm lớn. Nhà mình là đầu mối chuyên thu mua cá Mè hoa tại miền bắc
Yêu thích: 1878 / Xu hướng: 1993 / Tổng: 3871
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây