Cung cấp thịt cá diêu hồng làm sạch, cắt khúc, Fillet 2022 cho bếp ăn, suất ăn công nghiệp

Cá diêu hồng là loại cá rất được ưa chuộng trong các Suất ăn văn phòng, bữa cơm cho các công nhân viên, người lao động trong các công ty, khu công nghiệp. Không chỉ vì sản phẩm có giá thành vừa phải mà cũng chính là thịt cá diêu hồng giàu dinh dưỡng, nhiều chất đạm ăn có sự béo ngậy và rắn, phần thịt Phi lê lại không có xương răm và đặc biệt có thể chế biến thành rất nhiều món cho bữa ăn, suất ăn đó.

Chúng tôi là đầu mối cung cấp cá diêu hồng nặng từ 0.8kg đến 2kg phù hợp với biểu cân cá phục vụ cho các quán ăn và bếp ăn, suất ăn công nghiệp – cam kết giá rẻ tận gốc – nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cá được nuôi sạch, đảm bảo chất lượng và đảm bảo được số lượng không sợ không có hàng.

Các mẫu quy cách cá diêu hồng cung cấp ra thị trường

Chúng tôi có dịch vụ cung cấp thịt cá diêu hồng Fillet và được chia làm 2 loại sản phẩm thịt cá diêu hồng ra thị trường đó là: Áp dụng giá bắt đầu từ Tháng 3/2022.

  • Loại thịt diêu hồng sau khi thành phẩm 2-4 lạng 2 bên thịt cá: Giá hiện tại là 70k/kg.
  • Loại thịt rô phi sau khi thành phẩm 4-7 lạng 2 bên thịt cá: Giá hiện tại là 77k/kg.
  • Nếu loại bỏ da thì giá sẽ được +3k/kg vào giá thành phẩm.

Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào chúng tôi phải tuyển chọn nguồn hàng tốt, với quy trình nuôi sạch, đủ chất lượng An toàn nuôi thả cá. 100% cá được Fillet đều là cá đang còn tươi sống. Quy trình mổ, chế biến cũng an toàn, đủ vệ sinh an toàn thực phẩm. Nói không với thực phẩm không chất lượng.

Ngoài cung cấp thịt cá phi lê, chúng tôi còn kèm thêm các dịch vụ gia tăng như: Đóng gói, đóng khay, in nhãn mác, đóng hút chân không phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Cá diêu hồng mổ làm sạch bỏ sạch mang đóng khay

Nếu bạn là 1 nhà hàng, cửa hàng, bếp ăn, suất ăn công nghiệp đang tìm hiểu và muốn nhập hàng tại hà nội thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 098 24 272 87 để tham khảo bảng giá.

Chợ cá Yên Sở là chợ đầu mối thủy sản lớn nhất Hà Nội, cung cấp cá cho toàn thành phố và các tỉnh lân cận. Là 1 trong những đầu mối lớn nhất chợ chúng tôi chuyên Bán buôn, bán lẻ các loại cá nước ngọt cho các đầu mối nhỏ và các nhà hàng, khách sạn lớn, các quán nhậu với số lượng không giới hạn..

Chợ cá Yên Sở là chợ đầu mối thủy sản lớn nhất Hà Nội

Điểm khác biệt của chúng tôi so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.

  1. Chúng tôi là đầu mối lớn nhất chợ cá Yên Sở vì thế Bạn sẽ được lấy hàng với giá rẻ nhất Hà Hội.
  2. Chúng tôi đã và đang cung cấp thường xuyên cho 30 nhà hàng lớn nhỏ, và hàng trăm lái buôn nhỏ khác.
  3. Giao hàng miễn phí trong nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh miền bắc
  4. Cá sạch và được kiểm duyệt qua 3 cơ quan kiểm dịch ATTP của thành phố
  5. Dịch vụ làm cá tại nhà theo yêu cầu đối với khách hàng gia đình.
  6. Giao hàng cho Bạn cá ở thể trạng khỏe nhất, đảm bảo độ ngon của cá.
  7. Đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cá lấy theo cầu

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Cung cấp thịt cá diêu hồng làm sạch, cắt khúc, Fillet 2022 cho bếp ăn, suất ăn công nghiệp Cá diêu hồng là loại cá rất được ưa chuộng trong các Suất ăn văn phòng, bữa cơm cho các công nhân viên, người
Yêu thích: 1875 / Xu hướng: 1990 / Tổng: 3865
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây