Cung cấp cá Fille – Cắt khúc, thực phẩm sạch cho bếp ăn, trường học, bệnh viện, quán ăn

Bạn đang cần tìm 1 đơn vị có thể cung cấp thực phẩm sạch về Cá uy tín, đảm bảo nguồn hàng và chất lượng? Chúng tôi là đầu mối lớn tại chợ cá Yên sở nhận cung cấp cá Fille – Cắt khúc, thực phẩm sạch cho bếp ăn, trường học, bệnh viện, quán ăn – cam kết giá rẻ tận gốc – nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cá được nuôi sạch, đảm bảo chất lượng. Có giấy từ chứng thực An toàn thực phẩm, Đảm bảo nguồn hàng thường xuyên, mọi số lượng.

Các loại cá đa dạng, lúc nào cũng có sẵn, đảm bảo nguồn nhu cầu và thay đổi các món ăn của khách hàng như: Cá rô phi, Cá Diêu hồng, Cá Basa, Cá trắm trắng, cá Trôi, Cá Nục, Cá Thu là những sản phẩm dùng nhiều nhất tại các bếp ăn, trường học, bệnh viện, quán ăn.  

Điểm đặc biệt Chúng tôi có dịch vụ Mổ sơ chế, Fille, cắt khúc theo yêu cầu của khách hàng bởi những người có tay nghề kinh nghiệm nhiều năm, giúp cho tỉ lệ thịt sử dụng của Quý khách được tăng lên hay theo 1 tỉ lệ nhất định.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

Cá rô phi bỏ vẩy, vây, lòng, mang, ruột để nguyên đầu

Bảng giá cá bán buôn sẽ cập nhật theo hàng ngày và không 1 nơi đâu rẻ bằng. Các biểu cá & các loại thủy hải sản giá hiện tại như sau: (Áp dụng từ ngày 1/3/2022)

 • Cá Rô phi tươi sống biểu 6-9 lạng giá: 35.000đ/kg – Fille 75.000đ/kg
 • Cá Rô phi tươi sống biểu 1-1,5kg giá: 38.000đ/kg – Fille 80.000đ/kg
 • Cá diêu hồng tươi sống biểu 1-1,5kg giá: 58.000đ/kg – Fille 87.000đ/kg
 • Cá trôi tươi sống loại 1 – 1,5kg giá 32.000đ/kg – Fille 70.000đ/kg
 • Cá nục suôi tươi 35.000đ/kg – Đông lạnh 32.000đ/kg
Các loại cá Fille và cắt khúc được bán

Với thương hiệu chợ cá yên sở lâu năm chúng tôi tự hào luôn chợ đầu mối cung cấp các loại cá với giá thành rẻ nhất, tươi sống, và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu !

Hình ảnh chợ cá yên sở

Điểm khác biệt của chúng tôi so với các đầu mối khác

 1. Chúng tôi là đầu mối lớn nhất chợ cá Yên Sở vì thế Bạn sẽ được lấy hàng với giá rẻ nhất Hà Hội.
 2. Chúng tôi đã và đang cung cấp thường xuyên cho 30 nhà hàng lớn nhỏ, và hàng trăm lái buôn nhỏ khác.
 3. Đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cá lấy theo cầu
 4. Cá sạch và được kiểm duyệt qua 3 cơ quan kiểm dịch ATTP của thành phố
 5. Dịch vụ làm cá tại nhà theo yêu cầu đối với khách hàng gia đình.
 6. Giao hàng cho Bạn cá ở thể trạng khỏe nhất, đảm bảo độ ngon của cá.
 7. Giao hàng miễn phí trong nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh miền bắc

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Cung cấp cá Fille – Cắt khúc, thực phẩm sạch cho bếp ăn, trường học, bệnh viện, quán ăn Bạn đang cần tìm 1 đơn vị có thể cung cấp thực phẩm sạch về Cá uy tín, đảm bảo nguồn hàng và chất lượng?
Yêu thích: 1877 / Xu hướng: 1992 / Tổng: 3869
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây