Hướng dẫn cách làm món cá trắm đen hấp xì dầu đậm vị

Cá trắm đen bổ dưỡng, thơm ngon thượng hạng là nguyên liệu chính cho rất nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng. Một bữa ăn ngon cho cả gia đình là niềm hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Hôm nay chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cách làm món cá trắm đen hấp xì dầu đậm vị cho các bà nội chợ, hãy cùng thử ngay nhé !

Kết quả hình ảnh cho cá trắm đen hấp xì dầu

Nguyên Liệu

+ 3 kg Ng.liệu của mình là Trắm đen

+ Hành tây 2 củ. Cần tây 100g. Tỏi tây 100g. Cà rốt 2 củ

+ Ớt 1 trái. Mùi ta 3 mớ. Gừng 1cu. Hành hoa 50g. Thì là 2 mớ

+ Xì dầu chinsu 1 chai nhỏ. Mì chính 2 thìa. Đường 3 thìa

+ Hạt tiêu 1 chút. Nước 2 bát tô

+ Xì dầu chinsu 1 chai nhỏ. Mì chính 2 thìa. Đường 3 thìa

+ Hạt tiêu 1 chút. Nước 2 bát tô

Cách Làm

+ Cá trắm sơ chế sạch. Sát muối, bóc màng đen ở trong bụng cá để cho bớt tanh. Để nguyên cá để khi luộc (hấp) cá sẽ nhìn ngon mắt hơn là cắt khúc. Nếu nồi nhỏ thì chỉ nên cắt thành 2 khúc thôi các bạn nhé

+ Tiếp đến làm nước xì dầu Gừng đập dập, Cần tỏi tây, hành hoa, thì là, rau mùi ta thái khúc. Hành tây thái miếng nhỏ vừa ăn. Tất cả chia làm 3 phần, để 2 phần vào nồi hấp. Phần còn lại dùng để khi cá chín dải lên trên ăn kèm với cá cho đỡ ngấy.

+ Cho tất cả nguyên liệu vs gia vị vào nồi, cho 2 bát tô nc lọc, 1 chai xì dầu chinsu đun sôi lên rồi cho cá vào luộc khoảng 15p là cá chín.

+ Các bạn muốn hấp cá cho ngon hơn thì chế nc xì dầu như trên rồi tưới lên cá đặt vào lồng hấp hấp khoảng 30p thì cá sẽ chín.

Chúc các bạn thành công!!

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Hướng dẫn cách làm món cá trắm đen hấp xì dầu đậm vị Cá trắm đen bổ dưỡng, thơm ngon thượng hạng là nguyên liệu chính cho rất nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng. Một
Yêu thích: 1881 / Xu hướng: 1996 / Tổng: 3877
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây