Thượng hạng với món cá chình tiềm dừa quả

Cá chình và những món ăn từ cá chình không còn quá xa lạ với nhiều người “sành ăn”. Nhưng với món cá chình tiềm dừa quả thượng hạng và lạ mắt. Bạn sẽ phải lấy giấy bút ngay lập tức để học cách chế biến món cá cực ngon và hấp dẫn này.

do_ba_thien-ca_chinh_tiem_qua_dua

Chuẩn bị

 • 1 con cá chình (700g)
 • 2 quả dừa tươi
 • 500g dừa nạo
 • 1 gói cà-ri
 • 2 thìa cà phê đường
 • 2 thìa cà phê hạt nêm
 • 1/3 thìa cà phê tiêu trắng xay
 • 1 cây nấm đùi gà thái lát
 • 10g bơ Anchor
 • Muối , rượu trắng
 • Hành, tỏi băm

Thực hiện

Bước 1

Cá chình chần qua nước ấm, rửa lại cho sạch nhớt, cắt từng khoanh vừa ăn. Rửa lại bằng muối và rượu lần nữa cho bớt mùi tanh.

Bước 2

Ướp cá với 1 thìa cà phê bột cà-ri, 1 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê tiêu, ½ thìa cà phê hạt nêm, để thấm 10 phút.

Bước 3

Dừa nạo nhồi với nước ấm, vắt lấy nước cốt. Dừa tươi chặt lấy nước.

Bước 4

Phi hành tỏi với bơ, cho cá chình vào rán sơ. Cho nước dừa tươi vào nấu cho đến khi cá vừa chín thì cho nấm vào, nấu tiếp 10 phút. Nêm 1,5 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 2/3 thìa cà phê muối. Cuối cùng, cho nước cốt dừa vào, nấu sôi, tắt bếp.

Trên đây là hướng dẫn cho bạn để chế biến ra món cá chình tiềm dừa quả. Chúc bạn thành công !

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Thượng hạng với món cá chình tiềm dừa quả Cá chình và những món ăn từ cá chình không còn quá xa lạ với nhiều người “sành ăn”. Nhưng với món cá
Yêu thích: 1873 / Xu hướng: 1988 / Tổng: 3861
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây