Bán cá chim nước ngọt (chim trắng nước ngọt) giá bán buôn, giá sỉ toàn quốc

Bảng giá cá chim nước ngọt, cá chim trắng nước ngọt sẽ cập nhật theo ngày và không 1 nơi đâu rẻ bằng cửa hàng của chúng tôi. Các biểu cá chim nước ngọt, cá chim trắng bán buôn như sau:

 • Loại chim loại 6-9 lạng giá bán buôn số lượng 28.000đ/kg
 • Loại chim loại 1-1,5kg giá bán buôn số lượng 32.000đ/kg
 • Đóng xốp và Giao hàng trong nội thành thêm phí 3k/kg. Chưa áp dụng vận chuyển đi tỉnh.
 • Phí mổ làm sạch đánh vẩy 2k/kg

Nếu bạn là 1 tiểu thương đang có nhu cầu nhập cá chim từ số lượng ít vài chục kg đến số lượng lớn vài trăm kg tại hà nội hay các tỉnh phía Bắc thì:

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

Cá chim nước ngọt là gì? Nguồn gốc xuất xứ và nhận dạng

Cá chim trắng nước ngọt là loại cá nhiệt đới, có nguồn gốc ở lưu vực sông Amzon thuộc Nam Mỹ. Cá có hình dạng gần giống cá chim biển.

CÁ chim là món ăn được nhiều gia đình yêu thích

Thân đẹp và cao, đầu nhỏ, chiều dài thân gấp 2 lần chiều cao thân, mình cá màu xám bạc hoặc màu ánh bạc hơi xanh. Các vây ngực, vây bụng, vây hậu môn màu đỏ. Cá sống ở tầng giữa và dưới, hay sống và bơi thành đàn. Nuôi trong ao rất dễ đánh bắt, ngay mẻ lưới đầu có thể đánh bắt tới 90% số lượng cá trong ao.

Cá chim là loại cá ăn tạp

Cá ăn tạp, phổ thức ăn rộng, gồm nhiều loại rau trên cạn và dưới nước, các vỏ hoa quả, hạt ngũ cốc, mùn bã hữu cơ… Thức ăn động vật gồm: Nhộng tằm, tôm cá nhỏ, ốc, hến, thịt phế phẩm… – Thức ăn xanh cho cá chim trắng là: Bèo tấm, lá rau các loại… – Các loại thức ăn tinh khác: Có thể dùng cám Gạo, bột ngô, bột sắn, khoai, bã rượu, bã đậu, chất thải lò mổ…

Có rất nhiều loại cá chim với các loại điển hình như:

 • Cá chim đen
 • Cá chim trắng
 • Cá chim gai
 • Cá chim giấy
 • Cá chim nàng
 • Cá chim nàng đào đỏ
 • Cá chim Ấn Độ
 • Cá chim trắng nước ngọt

Tại Việt Nam, cá chim trắng và cá chim đen là 2 loại phổ biến nhất, tuy có hình dạng và kích thước không khác nhau nhiều nhưng có tên riêng với những đặc điểm phân biệt chính như: cá chim trắng có màu trắng sáng, sống ở ngoài khơi; còn cá chim đen có màu xẫm hơn, sống ở vùng duyên hải đáy bùn.

Cá chim trắng nước ngọt thường chế biến các món ăn gì?

Cá chim là loại thực phẩm dễ chế biến, có thể rán, sốt, nấu canh, kho hoặc hấp… Từ cá chim, nhân dân ta chế biến nhiều món ăn hấp dẫn, phổ biến là các món cá chim kho riềng, sốt chua ngọt, sốt bơ chanh, sốt nấm linh chi.… tất cả đều ngon và giàu chất bổ dưỡng .

Các món chế biến từ cá chim

Cá chim thịt ngon và bổ, được nhân dân ta coi là đặc sản hàng đầu trong các loài cá biển (chim, thu, nụ, đé). Biển nước ta có nhiều loại cá chim như: Cá chim trắng, cá chim đen, cá chim gai, cá chim Ấn Độ… nhưng gặp phổ biến và có giá trị hơn cả là cá chim trắng và đen.

Các bạn tham khảo 1 số món ăn chế biến từ cá chim như sau:

 • Cá chim sốt cà chua
 • Cá chim sốt xì dầu
 • Cá chim sốt gừng sả
 • Thịt cá chim rán, nướng

Vì sao Bạn nên lấy hàng từ Chợ cá Yên Sở

Chợ cá yên sở được hình thành từ rất lâu đã gắn bó với nhiều thế hệ của làng sở thượng, Chợ cá đã gắn bó với yên sở hàng nửa thế kỷ nay, luôn tự hào là chợ cá lớn nhất Hà Thành và các tỉnh lân cận, mỗi ngày chúng tôi tiêu thụ và phân phối hơn 100 tấn cá cho toàn thành phố hà nội và 1 số tỉnh lân cận .

Hình ảnh hoạt động của chợ cá

Với thương hiệu chợ cá yên sở lâu năm chúng tôi tự hào luôn chợ đầu mối cung cấp các loại cá với giá thành rẻ nhất, tươi sống, và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu !

Điểm khác biệt của chúng tôi so với các đầu mối khác

 1. Chúng tôi là đầu mối lớn nhất chợ cá Yên Sở vì thế Bạn sẽ được lấy hàng với giá rẻ nhất Hà Hội.
 2. Chúng tôi đã và đang cung cấp thường xuyên cho 30 nhà hàng lớn nhỏ, và hàng trăm lái buôn nhỏ khác.
 3. Đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cá lấy theo cầu
 4. Cá sạch và được kiểm duyệt qua 3 cơ quan kiểm dịch ATTP của thành phố
 5. Dịch vụ làm cá tại nhà theo yêu cầu đối với khách hàng gia đình.
 6. Giao hàng cho Bạn cá ở thể trạng khỏe nhất, đảm bảo độ ngon của cá.
 7. Giao hàng miễn phí trong nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh miền bắc

Vì sao nên mua cá chim trắng, chim nước ngọt tại cửa hàng chúng tôi?:

Dù trên thị trường có rất nhiều loại cá, nhưng không phải cá nào cũng có thể ngon như cá chim trắng. Dù trên thị trường Hà Nội có rất nhiều nơi bán cá chim nước ngọt, nhưng không phải nơi đâu cũng có cá tươi, ngon giá cả rẻ nhất như tại cửa hàng của chúng tôi.

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Bán cá chim nước ngọt (chim trắng nước ngọt) giá bán buôn, giá sỉ toàn quốc Bảng giá cá chim nước ngọt, cá chim trắng nước ngọt sẽ cập nhật theo ngày và không 1 nơi đâu rẻ bằng cửa
Yêu thích: 1881 / Xu hướng: 1996 / Tổng: 3877
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây