Bạc Liêu: Bắt cá chê “cụ” dài gần 1m nặng 3,9kg

Ông Vũ bất ngờ phát hiện một con cá trê ‘khủng’ dài gần 1m khi đang đi tuần kiểm tra dưới kênh.

Bat duoc ca tre 'khung' dai gan 1m - Anh 1

Con cá trê dừa có chiều dài gần 1m, nặng 3,9 kg

Ngày 22.10, ông Nguyễn Văn Vũ (ngụ ấp Ngọn, xã Ninh Quới, H.Hồng Dân, Bạc Liêu), cho biết ông vừa bắt được con cá trê dừa rất “khủng”, nặng 3,9 kg, có chiều dài gần 1m.

Bat duoc ca tre 'khung' dai gan 1m - Anh 2

Cá trê “khủng” được anh Vũ nuôi để làm cá cảnh, để người dân chiêm ngưỡng

Theo ông Vũ, sáng 20.10, ông đi thăm nò đặt dưới kênh ở gần nhà thì bất ngờ phát hiện con cá trê dừa to lớn, hiếm có từ trước đến nay ở địa phương này.

Cá trê có màu nâu, là loại cá đồng, sống trong môi trường thiên nhiên. Thường cá trên dừa loại lớn cũng chỉ nặng khoảng 1 kg/con.

Hay tin ông Vũ bắt được cá trê “khủng”, nhiều người dân hiếu kỳ ở địa phương đã đến xem, vì trước giờ họ chưa nhìn thấy con cá trê nào to và dài đến như vậy.

Theo ông Vũ, đã có vài người đến muốn mua lại con cá trê dừa nhưng ông không bán. Do cá rất khỏe mạnh, ông Vũ nuôi làm cảnh và để cho người dân tới xem.

Nguồn: Baomoi.com

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Bạc Liêu: Bắt cá chê “cụ” dài gần 1m nặng 3,9kg Ông Vũ bất ngờ phát hiện một con cá trê ‘khủng’ dài gần 1m khi đang đi tuần kiểm tra dưới kênh. Con
Yêu thích: 1874 / Xu hướng: 1989 / Tổng: 3863
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây