Video cận cảnh gần chục người mổ đánh vật cá trắm đen gần 40kg ăn tết

Trong clip cho thấy con cá trắm đen nặng gần 40kg được 1 thành viên trong gia đình mua lại của ngư dân trên sông Đà, Chúng ta thấy rõ sự trầm trồ, ngạc nhiên của các thành viên trong những tiếng suýt xoa và những tiếng phát ra như “to quá”, “to thế”.

Hình ảnh cá trăm đen khủng người trong gia đinh dùng cả búa để cắt thịt cá

Chúng ta chứng kiến thì con cá này là con cái, đang có trứng, nó nặng khoảng 38-40kg dài khoảng 1m5 bề ngang bụng khoảng hơn 30cm, vây đuôi xòe cũng khoảng 20cm. Riêng đầu cá cũng khoảng 5-7kg rồi đó ạ. Đặc biệt bóng cá trắm đen thì đúng là 1 tuyệt phẩm.

Bóng cá trắm đen khủng

Đúng là thịt 1 con trắm đen khủng này cả xóm ăn mới hết. Gia chủ thật là mở mày mở mặt. Chúng ta cùng xem kỹ hình ảnh cá trắm đen khủng qua Video dưới đây nhé.

Video cận cảnh gần chục người mổ đánh vật cá trắm đen gần 40kg

Cảm ơn bạn đã xem bài viết và video. Còn nếu bạn muốn mua cá trắm đen lẻ hoặc sỉ từ 5-20kg có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 098 24 272 87. Hoặc xem thêm tại Website: https://cathuonghang.com/ca-song-ho/ca-tram-den-thuong-hang.html

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Video cận cảnh gần chục người mổ đánh vật cá trắm đen gần 40kg ăn tết Trong clip cho thấy con cá trắm đen nặng gần 40kg được 1 thành viên trong gia đình mua lại của ngư dân trên sông
Yêu thích: 1874 / Xu hướng: 1989 / Tổng: 3863
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây