Rực đỏ chợ cá ông Công, ông Táo lớn nhất Hà Nội

Những ngày này, tại chợ cá Yên Sở (Hoàng Mai,Hà Nội) tấp nập kẻ mua, người bán cá chép tiễn ông Công, ông Táo.

6-1

(Phương tiện đưa ông Công, ông Táo lên trời)

Là trung tâm đầu mối buôn bán cá lớn nhất ở Hà Nôi, chợ cá Sở Thượng, Yên Sở được nhuộm màu đỏ, màu vàng của những “ siêu xe” tiễn ông Công, ông Táo về trời.

Theo chủ một vựa cá, có 10 năm bán ở chợ cho biết: “để phục vụ nhu cầu của người dân, chợ tập trung chủ yếu bán cá chép từ ngày 20 đến ngày 23/12, nhộn nhịp trao đổi nhất là 4-6 giờ sang”.

6-9

(Mờ sáng những chuyến xe đưa cá lên chợ bán)

Trời mưa rét mướt cũng không làm chợ cá bớt nhộn nhịp đi. Có mặt tại chợ từ 6 giờ sáng, ngay từ đầu cổng vào chợ, không khí mua bán đã tấp nập. Hàng chục chiếc xe tải, xe máy, lái buôn í ới nhanh chóng được bốc hàng, nhanh tay chọn những loại cá ưng mắt.

Xe tải, xe máy, người đi bộ nườm nượp tiến vào chợ, gây tắc giao thông. Anh Nam ( lái buôn ) chia sẻ: “Tôi chen chúc được 10 phút mà chưa thể vào được”.

Những chiếc xô, chậu, thùng, tất cả được huy động để đựng cá. Người mua tay giữ chặt những chiếc rổ lớn, xúm xít xung quanh những chiếc xe tải từ các làng cá về để đợi lấy cá. Mỗi khi mở xe, ai cũng nhanh tay để lấy cá, đưa đến các chợ để bán lẻ.

6-4

(Mọi người vui vẻ mua cá từ các xe cá)

Cá chép chủ yếu được buôn đem về từ các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Phú Thọ đến nhập cho Làng cổ Sở Thượng và các chợ lẻ khác.

Anh Dũng, chủ ki ốt cho biết, từ ngày 22 đến giờ, anh đã bán được gần một tấn cá, có nhiều nhà còn bán được nhiều hơn.

Năm nay, “phương tiện của ông Công, ông Táo” được ưa chuộng nhất chính là cá chép đỏ và cá chép vàng. Người buôn đi chọn cá rất kĩ, cẩn thận, loại cá được chọn bắt buộc phải là cá khỏe, không được bong vẩy, màu vàng bóng, đỏ rực”. Chị Hoa, chủ một ki ốt cho biết.

6-8

6-7

6-6

6-5

6-3

(Hình ảnh từ chợ cá ngày ông Công, ông Táo)

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Rực đỏ chợ cá ông Công, ông Táo lớn nhất Hà Nội Những ngày này, tại chợ cá Yên Sở (Hoàng Mai,Hà Nội) tấp nập kẻ mua, người bán cá chép tiễn ông Công, ông Táo. (Phương
Yêu thích: 1873 / Xu hướng: 1988 / Tổng: 3861
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây