Nhộn nhịp chợ cá đầu mối “đệ nhất Hà Thành”

Chợ cá Làng Sở Thượng họp 24/24 nhưng đông đúc, nhộn nhịp nhất là từ 4- 6giờ sáng. Mỗi ngày chợ tiêu thụ hơn 100 tấn cá, phân phối khắp nội thành Hà Nội và một số vùng lân cận.

2-1

Chợ cá Làng Sở Thượng có diện tích gần 10.000m2, nằm sát đường vành đai 3 (thuộc địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai), được xem là chợ cá đầu mối “đệ nhất Hà thành”. Chợ có gần 100 hộ tham gia kinh doanh chủ yếu là người Yên Sở.

Chợ cá Làng Sở Thượng họp 24/24 nhưng đông đúc, nhộn nhịp nhất là từ 4- 6 giờ sáng.

Trời mưa rét cũng không làm chợ cá bớt nhộn nhịp đi. Có mặt tại chợ từ 5 giờ sáng, ngay từ đầu cổng vào chợ, không khí mua bán đã rất tấp nập. Hàng chục chiếc ô tô tải tiến vào chợ, cá nhanh chóng được bốc dỡ, cân đong.

2-6

2-5

2-2

2-3

Trong chốc lát những thùng chậu, bể đựng lớn nằm dọc lối đi đầy ắp cá các loại. Còn người mua tay giữ chặt những chiếc rổ lớn để đợi lấy cá. Mỗi khi khui một thùng cá mới, hàng chục người mua xúm lại hứng cá. Ai cũng muốn nhanh tay để kịp lấy cá về cho buổi chợ sớm.

2-4

Chị Liên, một người buôn cá ở Trương Định cho biết, ngày nào cũng vậy, dù mưa gió chị cũng phải thức dậy từ lúc 3-4h sáng để đến chợ lấy hàng về bán.

Cá chủ yếu được các lái buôn đem về từ các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam… sau đó phân phối khắp các chợ ở Hà Nội hoặc xuất đi các tỉnh khác.

Anh Bảy, chủ  ki ốt Bảy Hạnh tại chợ cho biết, anh đã có hơn chục năm bán cá tại chợ này. Mỗi ngày trung bình bán một tấn cá, ngày nhiều thì lên đến vài tấn.

2-12

2-9

2-10

2-7

2-8

(Hình ảnh từ Chợ cá Yên Sở)

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Nhộn nhịp chợ cá đầu mối “đệ nhất Hà Thành” Chợ cá Làng Sở Thượng họp 24/24 nhưng đông đúc, nhộn nhịp nhất là từ 4- 6giờ sáng. Mỗi ngày chợ tiêu thụ
Yêu thích: 1873 / Xu hướng: 1988 / Tổng: 3861
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây