Ngư dân miền trung trúng mẻ cá gần nửa chục tỉ đồng

Ngư dân Lê Hoàng đánh bắt tại khu vực biển Quảng Trị vừa trúng đậm mẻ cá bè vàng ước chừng 100 tấn trị giá khoảng 5 tỷ đồng.

Sáng 12/3, những chuyến tàu vận chuyển mẻ cá lớn bậc nhất lịch sử ở Việt Nam vẫn đang vào bờ. Người dân liên tục thốt lên những tiếng òa vì lượng cá khủng được chuyển vào bờ.

Chuyến biển của ngư dân Lê Hoàng (51 tuổi, trú thôn Xuân Lộc, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đánh bắt khu vực biển Quảng Trị đang trúng đậm mẻ cá bè vàng ước chừng khoảng 100 tấn.

ngu dan trung me ca be vang tri gia 5 ty dong hinh 1
Tàu cá của ông Hoàng đánh bắt được khoảng 100 tấn cá bè vàng.

Mỗi con cá được đưa vào bờ nặng từ 5-6 kg. Mỗi kg cá bè vàng có giá 50.000 đồng, như vậy chuyến biển lần này của ông Hoàng giá trị khoảng 5 tỷ đồng.

Ông Hoàng đánh bắt bằng tàu vỏ gỗ 405CV. Chuyến đi biển lần này con tàu của ông Hoàng có 14 người làm nghề lưới vây rút.

Ông Lê Văn Cư (63 tuổi, trú thôn Hà Lộc, xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cho biết, đã đi biển hơn 50 năm nay nhưng chưa bao giờ thấy mẻ cá nào trúng đậm như thế. “Đây được xem là mẻ cá kỷ lục ở Quảng Trị”, ông Cư nói.

Hiện tại, tàu ông Hoàng vẫn tiếp tục lấy cá ở ngoài khơi. Nhiều tiểu thương vẫn đang đưa xe về thu mua cá. Không khí ở cảng cá Cửa Việt rất nhộn nhịp, đông vui. Nhiều người dân ở nơi xa nghe thông tin cũng đến xem.

Theo Ngọc Vũ/Báo Dân Việt

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Ngư dân miền trung trúng mẻ cá gần nửa chục tỉ đồng Ngư dân Lê Hoàng đánh bắt tại khu vực biển Quảng Trị vừa trúng đậm mẻ cá bè vàng ước chừng 100 tấn trị
Yêu thích: 1873 / Xu hướng: 1988 / Tổng: 3861
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây