Con cá Nheo (cá Leo) khủng nặng hơn 60kg từ Campuchia về Hà Nội

Một chủ nhà hàng ở Hà Nội vừa mua được con cá leo “khủng” nặng tới 61 kg, dài 1,74 m từ khu vực Biển Hồ (Campuchia). Chủ nhà hàng không tiết lộ giá mua con cá này, nhưng theo dự đoán số tiền lên tới vài chục triệu đồng.

Con cá leo khủng này được vận chuyển bằng đường hàng không từ khu vực Biển Hồ (Campuchia) về Hà Nội.
Con cá leo “khủng” này được vận chuyển bằng đường hàng không từ khu vực Biển Hồ (Campuchia) về Hà Nội.
 Miệng cá leo rất rộng và có hàm răng chi chít, ngọn hoắt.

Miệng cá leo rất rộng và có hàm răng chi chít, ngọn hoắt.

Sáng nay (14/8), một chủ nhà hàng ở Hà Nội cho biết, con cá leo “khủng” nói trên vừa được mua từ ngư dân đánh bắt cá ở khu vực Biển Hồ (Campuchia), sau đó cá được vận chuyển bằng đường hàng không về Hà Nội để phục vụ thực khách.

 Hình ảnh cá leo khủng tại Hà Nội

Hình ảnh cá leo “khủng” tại Hà Nội

Theo chuyên gia về thủy sản, cá leo là loài cá da trơn trong họ cá nheo. Đây là loài cá ăn thịt lớn, có thể dài 2,4m khi trưởng thành.

Cá leo phàm ăn, ăn thịt động vật, sinh sống trong các khu vực có bờ cỏ, chủ yếu ẩn nấp trong các hang hốc dọc bờ sông hay kênh có vùng nước sâu và chảy chậm. Chúng là loài cá chậm chạp và kiếm ăn tại tầng bùn đáy.

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Con cá Nheo (cá Leo) khủng nặng hơn 60kg từ Campuchia về Hà Nội Một chủ nhà hàng ở Hà Nội vừa mua được con cá leo “khủng” nặng tới 61 kg, dài 1,74 m từ khu vực Biển
Yêu thích: 1875 / Xu hướng: 1990 / Tổng: 3865
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây