Cách mổ, sơ chế, fillet, thái lẩu CÁ TRẮM GIÒN nhanh gọn và sạch sẽ

Hôm nay Cao Dũng và chợ cá yên sở làm Clip để Quý khách hàng thấy quy trình mổ, fillet, sơ chế cũng như đóng gói cá trắm giòn phục vụ khách hàng.

Cá trắm giòn là loài cá vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt, cá ăn không có vị tanh mà còn “giòn tan” hấp dẫn. Cá có thể chế biến được thành nhiều món như Xào, Sốt chua ngọt, Salad, hay thâm chí là Lẩu…

Món ngon là vậy nhưng Để có thể tự mua cá về mổ sẽ khó khăn vì thiếu nhiều dụng cụ chuyên nghiệp để mổ cá, cũng như các kỹ thuật mổ cá không có kinh nghiệm. Thì cửa hàng có thể phục vụ từ A-Z. Quý khách hàng có thể đặt mua cá tại số điện thoại: 0982427287.

Cùng xem cận cảnh video hướng dẫn cách mổ cá trắm giòn sau nhé:

Có thể đúc kết ra các bước để hoàn thiện như sau:

Bước 1: Phải làm cá ngất đi bằng cách dùng cán dao hoặc chày đập nhẹ vào đầu gáy cá

Bước 2: Đánh vảy 2 bên

Bước 3: Chặt đuôi vây và vây bụng, cắt đầu cá đi.

Bước 4: Fillet lần lượt 2 bên thân cá: Nhớ đi từ đuôi lên và mũi dao xát với xương suống và xương lườn cá.

Bước 5: Thái cắt theo yêu cầu

Bước 6: Đóng gói

☎☎☎【Gọi ngay】 098.24.272.87 – 092.669.3333 (Hoặc liên hệ Zalo: 098.24.272.87) để tư vấn giá và mua sản phẩm 〰️〰️〰️〰️〰️VIDOE KHÁC〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️ Cá chình đen: https://www.youtube.com/watch?v=Ryx83… Cá ngừ đại dương: https://www.youtube.com/watch?v=FmLu2… Cá tầm bơi: https://www.youtube.com/watch?v=22ZvC… Đổ sỉ Baba: https://www.youtube.com/watch?v=UPqh6… 〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️ Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp rất nhiều loại mặt hàng: 🍀🍀Các sản phẩm 🔸Cá Trắm Cỏ🔸Cá Trắm đen 🔸Cá Trắm Giòn 🔸Cá Chép ta 🔸Cá Chép giòn 🔸 Cá Lăng đen 🔸Cá Tầm 🔸Cá Chình 🔸Cá Song 🔸Cá Quả 🔸Rô phi 🔸Diêu hồng 🔸Cá Trôi 🔸Cá Ba sa 🔸Chạch 🔸Cá Chim 🔸Cá Trê lai 🔸Ngạnh sông 🔸Cá Hồi 🔸Ba Ba 🔸Cá Ngừ đại dương 🔸Cá Thu 🔸Cá Nục 〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️ 👬👫 Chúng tôi phục vụ và giúp Bạn: 1️⃣ Tìm được NGUỒN HÀNG GIÁ GỐC KHÔNG LỢI NHUẬN không qua trung gian. 2️⃣ Nguồn hàng tốt chất lượng, tươi sống và trưng bày ra được cho khách mới là CỐT LÕI của nhà hàng. 3️⃣ Tìm được nơi cung cấp mà LƯỢNG HÀNG LẤY ĐỦ trong ngày không tồn hàng. 4️⃣ CẤP CỨU hàng khi lượng khách đến dồn dập trong thời gian ngắn. 5️⃣ Nguồn hàng an toàn, đầy đủ giấy tờ ATTP an tâm cho Khách hàng. 6️⃣ Có thời gian công nợ gối đầu khi lấy hàng. 〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️ HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP CHO HƠN 20 SIÊU THỊ LỚN NHỎ & HƠN 50 CỬA HÀNG, NHÀ HÀNG KHẮP HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍ BẮC.

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Cách mổ, sơ chế, fillet, thái lẩu CÁ TRẮM GIÒN nhanh gọn và sạch sẽ Hôm nay Cao Dũng và chợ cá yên sở làm Clip để Quý khách hàng thấy quy trình mổ, fillet, sơ chế cũng như đóng gói
Yêu thích: 1873 / Xu hướng: 1988 / Tổng: 3861
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây