Cá chình nặng 14kg vừa bị bắt ở lòng hồ thủy điện

Con cá chình nặng tới 14kg vừa được nhóm thanh niên câu được tại lòng hồ thủy điện. Phải mất tới 3h đồng hồ nhóm thanh niên mới chinh phục bắt kéo được cá lên bờ.

Anh Bạch Thanh Triều (23 tuổi, TP Quảng Ngãi), cho biết, vào ngày 22/10, anh cùng một số người bạn ở TP Quảng Ngãi đến khu vực hồ chứa nước thủy điện Đắkdrinh (huyện Sơn Tây) để câu cá giải trí.

Câu được một lúc thì thấy cần câu bị kéo mạnh nên anh Triều biết là cá to đã dính câu, tuy nhiên anh không nghĩ có thể bắt được con cá chình “khủng” đến thế.

Con cá chình nặng 14 kg câu được tại hồ thủy điện Đắkdrinh
Con cá chình nặng 14 kg câu được tại hồ thủy điện Đắkdrinh

Anh Triều phải vật lộn suốt 3 giờ đồng hồ để dìu cá vào bờ. Sau khi mang về cân, xác định cá chình nặng đúng 14 kg, có chiều dài thân gần 1,3 m.

Hiện tại giá cá chình tự nhiên dao động ở mức 500 – 600 nghìn đồng/kg. Tính ra con cá chình này có giá bán hơn 8 triệu đồng, chưa kể cá lớn còn có giá bán cao hơn.

“Dù giá bán cá khá cao nhưng do nhiều anh em đi cùng nên chúng tôi chia nhau đem về ăn chứ không bán”, anh Triều chia sẻ.

Theo thông tin từ các cần thủ Quảng Ngãi, loại cá chình tự nhiên câu được ở các hồ đập, hoặc được nuôi phần lớn chỉ có trọng lượng từ 1 – 3 kg. Vì vậy, đây được xem là con cá chình tự nhiên có trọng lượng “khủng” nhất được giới cần thủ Quảng Ngãi câu được từ trước đến nay.

Nguồn sưu tầm ( Báo Dân trí )

* * *

Là 1 đầu mối lớn tại chợ cá Yên Sở, với gần 20 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá rô phi, cá rô ta, cá quả, cá trôi, cá mè ta, cá lăng, cá trê, cá chim trắng, cá diêu hồng, cá mè tàu (mè đầu to), cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá tầm, cá hồi, cá song, baba với giá rẻ nhất thị trường, đầy đủ số lượng theo yêu cầu.

Hãy nhấc máy và gọi điện/zalo ngay cho chúng tôi 092 669 3333 Cao Dũng) – 098 24 272 87 (Thiên Hạnh) để được phục vụ tốt nhất.

Cá chình nặng 14kg vừa bị bắt ở lòng hồ thủy điện Con cá chình nặng tới 14kg vừa được nhóm thanh niên câu được tại lòng hồ thủy điện. Phải mất tới 3h đồng
Yêu thích: 1873 / Xu hướng: 1988 / Tổng: 3861
Nhận đóng xe cá cho các tỉnh toàn quốc Bảng giá cá tươi sống, cá ngất & đông lạnh
Hotline: 092 669 3333 E-mail: yensofishmarket@gmail.com
CHỢ CÁ YÊN SỞ,Đường Vành Đai 3, Sở Thượng, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp các loại thủy sản

Giải đáp về thủy sản

Tin tức chợ cá yên sở

Các dịch vụ tại chợ

Ẩm thực vùng miền

Bài viết nhiều người đọc

Ảnh đời sống thường ngày chợ cá Yên Sở
Điều khoản & điều kiện sử dụng
Khi quý khách truy cập vào trang web www.chocayenso.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chợ Cá Yên Sở - Chợ đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. - Địa chỉ: Tổ 23, Phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại đây